Cho thuê căn hộ tại quận 7

Cho thuê căn hộ chung cư tại TPHCM rất phát triển, cho thuê căn hộ tại quận 7 TPHCM ngày càng tăng cao vì số người dân tại các tỉnh chuyển về HCM làm việc tăng mạnh theo từng năm. Tại TPHCM phong trào đầu tư căn hộ chung cư cho thuê cũng rất cao

CÔNG TY TNHH SATURN REAL, BĐS nhà ở, BĐS nghỉ dưỡng

Tin tức

Cho thuê căn hộ tại quận 7

Cho thuê căn hộ chung cư tại TPHCM rất phát triển, cho thuê căn hộ tại quận 7 TPHCM ngày càng tăng cao vì số người dân tại các tỉnh chuyển về HCM làm việc tăng mạnh theo từng năm. Tại TPHCM phong trào đầu tư căn hộ chung cư cho thuê cũng rất cao

Cho thuê căn hộ tại TPHCM rất phát triển, cho thuê căn hộ tại quận 7 TPHCM ngày càng tăng cao vì số người dân tại các tỉnh chuyển về HCM làm việc tăng mạnh theo từng năm. Tại TPHCM phong trào đầu tư căn hộ chung cư cho thuê cũng rất cao

Saturnreal sẽ giới thiệu tới các bạn những chung cư cho thuê, căn hộ chung cư mini cho thuê, kinh nghiệm cho thuê chung cư, hợp đồng cho thuê chung cu qua bài viết dưới đây nhé.

Cho thuê căn hộ chung cư

Cho thuê căn hộ chung cư tại TPHCM rất phát triển, cho thuê căn hộ tại quận 7 TPHCM ngày càng tăng cao vì số người dân tại các tỉnh chuyển về HCM làm việc tăng mạnh theo từng năm. Tại TPHCM phong trào đầu tư căn hộ chung cư cho thuê cũng rất cao, rất  nhiều căn hộ chung được các chủ nhà mua lại chủ yếu với nhu cầu cho thuê, họ có nhiều căn tại rất nhiều các chung cư khác nhau.

Cho thuê căn hộ chung cư

Như tại ở Bình Chánh có nhiều căn hộ chung cư cho thuê như tại chung cư Hồng Lĩnh, chung cư Hoàng Tháp, chung cư Sài Gòn mia, chung cư Him Lam 6A… hoặc ở quận nhà bè có chưng cư The Park, chung cưu phú hoàng anh, chung cư Gold hill… tất cả các chung cư này đều có rất nhiều các căn hộ chung cư cho thuê.

Nếu bạn đang muốn tìm cho thuê căn hộ tại quận 7 thì có thể tham khảo các thông tin cho thuê sau:

Và hiện tại tôi cũng đang có nhiều căn hộ chung cư khác đang cho thuê nêu các bạn có như cầu thì hãy liện hệ với tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Căn hộ chung cư cho thuê giá rẻ

Chung cư cho thuê giá rẻ

Căn hộ cho thuê giá rẻ hiện này tại TPHCM thì thường là những căn hộ ở xa trung tâm thành phố, nếu như các bạn có thể đi xa một chút thì có rất nhiều các căn hộ cho thuê giá rẻ trên thị trường, hoặc các bạn có thể thuê các căn hộ nhà trống không có đồ thì giá là cũng khá là rẻ.

Cho thuê căn hộ mini

Cho thuê chung cư mini

Cho thuê căn hộ mini tại TPHCM hiện này cũng rất phát triển rất nhiều người thuê lại những ngôi biệt thự hoặc những ngôi nhà sau đó hộ chia lại thành nhiều phòng để cho thuê, giá cho thuê căn hộ mini thì tùy theo diện tích phòng và thiết kế đẹp xấu mà có giá tiền khác nhau, với căn hộmini nhỏ thì giá tầm khoảng 3 triệu tới 5 triệu.

Hiện tại tôi đang cho thuê căn hộ mini thiết kê sang trọng giống như khách sạn 3 sao với đầy đủ nội thất sang trọng, bếp và bàn ăn, nếu bạn muốn xem phòng hay tư vấn có thể liên hệ với tôi  (0906 369 247) chuyên cho thuê căn hộ tại quận 7.

Cho thuê căn hộ tại tphcm

Cho thuê chung cư tại tphcm

Cho thuê căn hộ tại TPHCM hiện nay có rất nhiều các căn hộ tại tất cả các quận, nhưng để có giá tốt nhất thì thường là các căn hộ ở xa trung tâm, hiện tại cho thuê căn hộ tại quận 7 và quận 2 là nhiều nhất, 2 quận này cũng rất gần với quận 1 chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển là bạn đã có thể sang tới quận 1.

Mặt bằng giá cho thuê căn hộ tại tphcm hiện này thì tùy theo chung cư cao cấp hay không cao cấp, diện tích căn hộ chung cư thế nào 2 phòng ngủ hay 3 phòng ngủ, thiết kế nội thất căn hộ chung cư ra sao, đồ nội thất thế nào mà có giá cho thuê giao động từ 7 triệu cho tới 30 triệu đối với những căn hộ có diện tích lớn như penhouse.

Mọi chi tiết liên hệ:

Địa chỉ: 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM

Hotline: 0906 369 247

Email: info@saturnreal.com

Websaturnreal.com

 


Ngày đăng: 30-12-2019
Bài viết khác
22 Thứ tư,2019
Căn hộ sunrise city vew thiết kế thoáng mát, view đẹp. Khi khách dọn vào ở, chủ nhà sẽ cung cấp đầy đủ nội thất cao cấp.
04 Thứ bảy,2020
Thông tin này được Bộ Xây dựng công bố trong cuộc họp báo quý 4/2019, trên cơ sở đánh giá và dự báo các yếu tố có khả năng ảnh hưởng lớn đến thị trường bất động sản.
03 Thứ sáu,2020
Điều gì có thể tạo nên thứ ánh sáng lộng lẫy của “viên kim cương” Sunshine Diamond River bất kể đêm hay ngày? Những bức tường kính trong suốt, vốn là đặc trưng của ngôn ngữ kiến trúc hiện đại, chính là câu trả lời cho thứ ánh sáng rực rỡ vào ban ngày và kỳ ảo khi đêm về tại Sunshine Diamond River (Quận 7, Tp.HCM), một công trình mang tính biểu tượng đang dần thành hình bên bờ sông Sài Gòn.
26 Thứ năm,2019
Hơn 38 tỷ USD vốn FDI vào Việt Nam trong năm 2019; Môi giới bất động sản ngóng thưởng Tết; Dự án dành cho người thu nhập thấp nhưng rất đông người mua thu nhập cao... là những thông tin nhà đất nổi bật trong 24h qua.
25 Thứ tư,2019
UBND tỉnh Khánh Hòa đề nghị Chính phủ tạm dừng chủ trương lập quy hoạch khu kinh tế đặc biệt Bắc Vân Phong đến khi Luật Đặc khu được Quốc hội thông qua.
25 Thứ tư,2019
Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) yêu cầu các tỉnh, thành phố khẩn trương xây dựng bảng giá đất cụ thể của từng địa phương.
25 Thứ tư,2019
Theo ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, trong giai đoạn 3 năm vừa qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn và biến động, song nhìn chung, thị trường BĐS Việt Nam về cơ bản vẫn có sự phát triển ổn định, lành mạnh, chuyên nghiệp hơn và đã giảm thiểu các nguy cơ rủi ro so với thời kỳ trước.
23 Thứ hai,2019
Theo một số chuyên gia bất động sản, năm 2020, dòng tiền sẽ đổ vào các loại hình BĐS nghỉ dưỡng như shophouse, condotel, căn hộ chung cư và xu hướng đầu tư chủ đạo vẫn là căn hộ chung cư.
19 Thứ năm,2019
Tình hình bất động sản Việt Nam trong những năm qua đã có nhiều sự chuyển biến bất ngờ và không ngừng nghỉ. Bất động sản Việt Nam dự báo sẽ có những sự thay đổi tiếp từ nay cho đến năm 2020.
17 Thứ ba,2019
Trong năm 2020, Đồng Nai sẽ tiến hành thu hồi đất thêm 145 dự án trên địa bàn tỉnh với tổng diện tích hơn 700 ha để thực hiện các khu dân cư, đường giao thông, công trình thủy lợi...
2019 © Abc company. All Rights Reserved. Designed by Nina.vn
icon_zalod
icon_zalod
0906 369 247