CÔNG TY TNHH SATURN REAL, BĐS nhà ở, BĐS nghỉ dưỡng

CÔNG TY TNHH SATURN REAL chuyên về BĐS nhà ở, BĐS nghỉ dưỡng, chuyển nhượng và cho thuê, nội thất,....tất cả các tỉnh và khu vực các quận thành phố, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,...

CÔNG TY TNHH SATURN REAL, BĐS nhà ở, BĐS nghỉ dưỡng

Tin tức

Đầu tư cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu hơn 22.000 tỷ đồng

Chủ trương đầu tư cao tốc Hòa Bình – Mộc Châu đã được Thủ tướng phê duyệt vào cuối tuần qua với tổng vốn hơn 22.000 tỷ đồng.

Tổng chiều dài của tuyến đường là khoảng 85km, trong đó, đoạn chạy qua địa phận huyện Đà Bắc và TP. Hòa Bình dài 49km, đoạn chạy qua huyện Vân Hồ và Mộc Châu (Sơn La) dài 36km. Dự án được đầu tư xây dựng theo hình thức đối tác công tư (PPP).

Giai đoạn 1 của dự án sẽ triển khai làm nền đường cao tốc rộng 17m, mặt đường rộng 14m, quy mô 4 làn xe, chiều rộng của dải phân cách và an toàn là 1.5 m, thiết kế làn dừng xe khẩn cấp không liên tục. Vào giai đoạn hoàn thiện, tiếp tục mở rộng nền đường lên thành 22m, vẫn giữ nguyên chiều rộng mặt đường là 14m, quy mô 4 làn xe, thiết kế 2 làn dừng xe khẩn cấp có bề mặt rộng 5m, chiều rộng của dải phân cách và an toàn là 1.5 m.

Tốc độ di chuyển của các phương tiện giao thông trên tuyến đường là 80 km/h, riêng với những đoạn chạy qua địa hình khó khăn cho phép thiết kế là 60 km/h. Dự kiến, cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu sẽ được triển khai từ năm 2019-2024. 


Cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu khi hoàn thành sẽ kết nối với đường Hòa Lạc - Hòa Lạc hiện nay.
Ảnh: Giang Huy. 

Tổng đầu tư giai đoạn 1 của dự án là hơn 22.000 tỷ đồng. Trong đó, Nhà nước sẽ tham gia góp vốn khoảng 5.000 tỷ đồng bằng quỹ đất của địa phương hai tỉnh Hòa Bình, Sơn La; nhà đầu tư sẽ huy động trên 17.000 tỷ đồng cho hợp phần BOT, thu phí hoàn vốn trong 26 năm.

Dự án cao tốc Hòa Bình - Mộc Châu được kỳ vọng sẽ góp phần giải quyết nhu cầu về vận tải kết nối trung tâm kinh tế, chính trị với các tỉnh Tây Bắc, giúp giảm tải cho quốc lộ 6 hiện nay và thúc đẩy kinh tế - xã hội của các khu vực này phát triển tốt hơn.

(Theo vnexpress)

Ngày đăng: 22-05-2019
Bài viết khác
22 Thứ tư,2019
Căn hộ sunrise city vew thiết kế thoáng mát, view đẹp. Khi khách dọn vào ở, chủ nhà sẽ cung cấp đầy đủ nội thất cao cấp.
04 Thứ bảy,2020
Thông tin này được Bộ Xây dựng công bố trong cuộc họp báo quý 4/2019, trên cơ sở đánh giá và dự báo các yếu tố có khả năng ảnh hưởng lớn đến thị trường bất động sản.
03 Thứ sáu,2020
Điều gì có thể tạo nên thứ ánh sáng lộng lẫy của “viên kim cương” Sunshine Diamond River bất kể đêm hay ngày? Những bức tường kính trong suốt, vốn là đặc trưng của ngôn ngữ kiến trúc hiện đại, chính là câu trả lời cho thứ ánh sáng rực rỡ vào ban ngày và kỳ ảo khi đêm về tại Sunshine Diamond River (Quận 7, Tp.HCM), một công trình mang tính biểu tượng đang dần thành hình bên bờ sông Sài Gòn.
30 Thứ hai,2019
Cho thuê căn hộ chung cư tại TPHCM rất phát triển, cho thuê căn hộ tại quận 7 TPHCM ngày càng tăng cao vì số người dân tại các tỉnh chuyển về HCM làm việc tăng mạnh theo từng năm. Tại TPHCM phong trào đầu tư căn hộ chung cư cho thuê cũng rất cao
26 Thứ năm,2019
Hơn 38 tỷ USD vốn FDI vào Việt Nam trong năm 2019; Môi giới bất động sản ngóng thưởng Tết; Dự án dành cho người thu nhập thấp nhưng rất đông người mua thu nhập cao... là những thông tin nhà đất nổi bật trong 24h qua.
25 Thứ tư,2019
UBND tỉnh Khánh Hòa đề nghị Chính phủ tạm dừng chủ trương lập quy hoạch khu kinh tế đặc biệt Bắc Vân Phong đến khi Luật Đặc khu được Quốc hội thông qua.
25 Thứ tư,2019
Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) yêu cầu các tỉnh, thành phố khẩn trương xây dựng bảng giá đất cụ thể của từng địa phương.
25 Thứ tư,2019
Theo ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, trong giai đoạn 3 năm vừa qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn và biến động, song nhìn chung, thị trường BĐS Việt Nam về cơ bản vẫn có sự phát triển ổn định, lành mạnh, chuyên nghiệp hơn và đã giảm thiểu các nguy cơ rủi ro so với thời kỳ trước.
23 Thứ hai,2019
Theo một số chuyên gia bất động sản, năm 2020, dòng tiền sẽ đổ vào các loại hình BĐS nghỉ dưỡng như shophouse, condotel, căn hộ chung cư và xu hướng đầu tư chủ đạo vẫn là căn hộ chung cư.
19 Thứ năm,2019
Tình hình bất động sản Việt Nam trong những năm qua đã có nhiều sự chuyển biến bất ngờ và không ngừng nghỉ. Bất động sản Việt Nam dự báo sẽ có những sự thay đổi tiếp từ nay cho đến năm 2020.
2019 © Abc company. All Rights Reserved. Designed by Nina.vn
icon_zalod
icon_zalod
0906 369 247