CÔNG TY TNHH SATURN REAL, BĐS nhà ở, BĐS nghỉ dưỡng

CÔNG TY TNHH SATURN REAL chuyên về BĐS nhà ở, BĐS nghỉ dưỡng, chuyển nhượng và cho thuê, nội thất,....tất cả các tỉnh và khu vực các quận thành phố, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,...

CÔNG TY TNHH SATURN REAL, BĐS nhà ở, BĐS nghỉ dưỡng

Tin tức

Nhu cầu thuê chung cư tăng mạnh trong tháng 7

Lượng tin đăng và mức độ quan tâm của người dùng trong tháng 7/2019 tại Hà Nội ghi nhận sự gia tăng ở hầu hết các phân khúc và loại hình bất động sản so với tháng trước đó.

Theo báo cáo thị trường bất động sản của Batdongsan.com.vn , tại thị trường Hà Nội, so với tháng 6/2019, lượng tin đăng trong tháng 7/2019 tăng ở hầu hết các loại hình bất động sản. Cụ thể, đối với loại hình bất động sản bán, nhóm sản phẩm có lượng tin đăng tăng mạnh nhất trong tháng qua là nhà riêng với mức tăng 9%, sau đó là đất thổ cư và biệt thự, liền kề (tăng 6%). Khu vực có lượng tin đăng bán nhà riêng, chung cư và đất thổ cư tăng mạnh là quận Hoàng Mai, Ba Đình và Cầu Giấy.

Đối với loại hình bất động sản cho thuê, nhà mặt phố có lượng tin đăng tăng mạnh nhất (tăng 14%), sau đó là chung cư (tăng 12%) và cửa hàng, ki ốt (tăng 10%). Tin đăng cho thuê tăng mạnh tại các quận như Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm.

Biểu đồ thể hiện lượng tin đăng các loại hình bất động sản

Cùng với sự gia tăng của lượng tin đăng bán và cho thuê bất động sản, mức độ quan tâm của người dùng trong tháng 7 cũng tăng mạnh so với tháng trước đó.

Cụ thể, nhu cầu tìm mua nhà mặt phố trong tháng 7 tăng 30% so với tháng 6. Nhu cầu mua đất thổ cư, chung cư, biệt thự, liền kề cũng tăng 28%. Khu vực được tìm kiếm nhiều nhất là các quận Hoàng Mai, Hà Đông và Nam Từ Liêm.

Với bất động sản cho thuê, trong tháng 7, chung cư được tìm kiếm nhiều nhất với lượt tìm kiếm tăng đến 42% so với tháng 6, sau đó là nhà riêng (tăng 40%) và nhà mặt phố (tăng 30%). Những quận có chung cư, nhà riêng cho thuê được tìm kiếm nhiều như Hai Bà Trưng, Ba Đình, Nam Từ Liêm.


Biểu đồ thể hiện mức độ quan tâm đối với các loại hình bất động sản

Đáng chú ý, đối với loại hình chung cư, mức độ quan tâm trong tháng 7 so với tháng 6 đều có sự gia tăng tại cả 3 phân khúc bình dân, trung cấp và cao cấp với mức tăng tương đối đồng đều, lần lượt là 29%, 28% và 31%. Chung cư bình dân có mức giá phù hợp với đại bộ phận người dân có lượt tìm kiếm nhiều hơn hẳn so với phân khúc trung và cao cấp.

Phùng Dung

(Theo Tuổi trẻ Online) 

 


Ngày đăng: 13-08-2019
Bài viết khác
22 Thứ tư,2019
Căn hộ sunrise city vew thiết kế thoáng mát, view đẹp. Khi khách dọn vào ở, chủ nhà sẽ cung cấp đầy đủ nội thất cao cấp.
04 Thứ bảy,2020
Thông tin này được Bộ Xây dựng công bố trong cuộc họp báo quý 4/2019, trên cơ sở đánh giá và dự báo các yếu tố có khả năng ảnh hưởng lớn đến thị trường bất động sản.
03 Thứ sáu,2020
Điều gì có thể tạo nên thứ ánh sáng lộng lẫy của “viên kim cương” Sunshine Diamond River bất kể đêm hay ngày? Những bức tường kính trong suốt, vốn là đặc trưng của ngôn ngữ kiến trúc hiện đại, chính là câu trả lời cho thứ ánh sáng rực rỡ vào ban ngày và kỳ ảo khi đêm về tại Sunshine Diamond River (Quận 7, Tp.HCM), một công trình mang tính biểu tượng đang dần thành hình bên bờ sông Sài Gòn.
30 Thứ hai,2019
Cho thuê căn hộ chung cư tại TPHCM rất phát triển, cho thuê căn hộ tại quận 7 TPHCM ngày càng tăng cao vì số người dân tại các tỉnh chuyển về HCM làm việc tăng mạnh theo từng năm. Tại TPHCM phong trào đầu tư căn hộ chung cư cho thuê cũng rất cao
26 Thứ năm,2019
Hơn 38 tỷ USD vốn FDI vào Việt Nam trong năm 2019; Môi giới bất động sản ngóng thưởng Tết; Dự án dành cho người thu nhập thấp nhưng rất đông người mua thu nhập cao... là những thông tin nhà đất nổi bật trong 24h qua.
25 Thứ tư,2019
UBND tỉnh Khánh Hòa đề nghị Chính phủ tạm dừng chủ trương lập quy hoạch khu kinh tế đặc biệt Bắc Vân Phong đến khi Luật Đặc khu được Quốc hội thông qua.
25 Thứ tư,2019
Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) yêu cầu các tỉnh, thành phố khẩn trương xây dựng bảng giá đất cụ thể của từng địa phương.
25 Thứ tư,2019
Theo ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, trong giai đoạn 3 năm vừa qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn và biến động, song nhìn chung, thị trường BĐS Việt Nam về cơ bản vẫn có sự phát triển ổn định, lành mạnh, chuyên nghiệp hơn và đã giảm thiểu các nguy cơ rủi ro so với thời kỳ trước.
23 Thứ hai,2019
Theo một số chuyên gia bất động sản, năm 2020, dòng tiền sẽ đổ vào các loại hình BĐS nghỉ dưỡng như shophouse, condotel, căn hộ chung cư và xu hướng đầu tư chủ đạo vẫn là căn hộ chung cư.
19 Thứ năm,2019
Tình hình bất động sản Việt Nam trong những năm qua đã có nhiều sự chuyển biến bất ngờ và không ngừng nghỉ. Bất động sản Việt Nam dự báo sẽ có những sự thay đổi tiếp từ nay cho đến năm 2020.
2019 © Abc company. All Rights Reserved. Designed by Nina.vn
icon_zalod
icon_zalod
0906 369 247