CÔNG TY TNHH SATURN REAL, BĐS nhà ở, BĐS nghỉ dưỡng

CÔNG TY TNHH SATURN REAL chuyên về BĐS nhà ở, BĐS nghỉ dưỡng, chuyển nhượng và cho thuê, nội thất,....tất cả các tỉnh và khu vực các quận thành phố, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,...

CÔNG TY TNHH SATURN REAL, BĐS nhà ở, BĐS nghỉ dưỡng

Tin tức

Thiết kế giường cỡ lớn cho cả gia đình

- Ý tưởng về những chiếc giường khổng lồ hoặc giường gia đình trở nên phổ biến bởi vì đó là một cách tuyệt vời để ngủ chung hoặc tận hưởng giấc ngủ ấm áp bên những người thân yêu.


 

 

Nếu không gian nhà bạn có chỗ cho một rạp chiếu phim mini tại nhà, thay vì sử dụng ghế ngồi, bạn hãy thiết kế một chiếc giường cỡ lớn, thoải mái xem phim cùng với các thành viên trong gia đình. 

 

 

Hai cha mẹ quyết định ngủ chung với con nhỏ. Vì vậy, họ đã nảy ra ý tưởng thiết kế một chiếc giường cỡ king với một chiếc giường đôi. Vì giường giống hệt nhau nên giường trông giống như một chiếc giường lớn.

 

 

Chiếc giường này được hình thành với gần 200 trăm gối và tượng trưng cho sự gợi cảm một cách ấm cúng.

 

 

Chiếc giường này có một cảm giác rất đương đại. Phần đầu là một chiếc giường đôi với đầu giường ở ba bên. Phần thứ hai là một chiếc giường cỡ Queen chỉ với một đầu giường. Hai đơn vị kết hợp với nhau để trở thành một chiếc giường lớn.

 

 

Giường này có thiết kế bọc nhung với hai cấp độ. Nó giống như một chiếc giường cỡ king bình thường nằm trên một cái bục nhung. Một băng ghế dự trữ phân chia cấp trên từ cấp dưới. Các cấp thấp hơn cũng có thể được sử dụng như một chiếc giường riêng biệt, thích hợp cho ngôi nhà nghỉ dưỡng cho đại gia đình. 

 

 

Chiếc giường khổng lồ này được tạo ra bằng cách kết hợp hai chiếc giường.

 

 

Khung giường tầng này có bốn giường lớn được tích hợp thành một, cùng với rất nhiều ngăn kéo lưu trữ.

 

 

Giường này có hai cấp độ. Tầng thấp hơn có một chiếc giường thoải mái với gối. Tầng trên có một cái võng vui nhộn và một chiếc giường khác, cùng với một khu vui chơi, thỏa sức vui đùa cùng bé.

 

 

Chiếc giường này được cung cấp trong một thiết kế rộng có thể chứa nhiều thành viên trong gia đình, thậm chí cả thú cưng nữa!

 

 

Có ngân sách hạn hẹp, bạn cũng có thể hoàn toàn thiết kế được một chiếc giường khổng lồ giành cho cả gia đình bằng cách tái sử dụng những thanh pallet. Bạn có thể dùng thêm đèn Led hoặc sơn để trang trí.

Châu An

 


Ngày đăng: 08-08-2019
Bài viết khác
22 Thứ tư,2019
Căn hộ sunrise city vew thiết kế thoáng mát, view đẹp. Khi khách dọn vào ở, chủ nhà sẽ cung cấp đầy đủ nội thất cao cấp.
04 Thứ bảy,2020
Thông tin này được Bộ Xây dựng công bố trong cuộc họp báo quý 4/2019, trên cơ sở đánh giá và dự báo các yếu tố có khả năng ảnh hưởng lớn đến thị trường bất động sản.
03 Thứ sáu,2020
Điều gì có thể tạo nên thứ ánh sáng lộng lẫy của “viên kim cương” Sunshine Diamond River bất kể đêm hay ngày? Những bức tường kính trong suốt, vốn là đặc trưng của ngôn ngữ kiến trúc hiện đại, chính là câu trả lời cho thứ ánh sáng rực rỡ vào ban ngày và kỳ ảo khi đêm về tại Sunshine Diamond River (Quận 7, Tp.HCM), một công trình mang tính biểu tượng đang dần thành hình bên bờ sông Sài Gòn.
30 Thứ hai,2019
Cho thuê căn hộ chung cư tại TPHCM rất phát triển, cho thuê căn hộ tại quận 7 TPHCM ngày càng tăng cao vì số người dân tại các tỉnh chuyển về HCM làm việc tăng mạnh theo từng năm. Tại TPHCM phong trào đầu tư căn hộ chung cư cho thuê cũng rất cao
26 Thứ năm,2019
Hơn 38 tỷ USD vốn FDI vào Việt Nam trong năm 2019; Môi giới bất động sản ngóng thưởng Tết; Dự án dành cho người thu nhập thấp nhưng rất đông người mua thu nhập cao... là những thông tin nhà đất nổi bật trong 24h qua.
25 Thứ tư,2019
UBND tỉnh Khánh Hòa đề nghị Chính phủ tạm dừng chủ trương lập quy hoạch khu kinh tế đặc biệt Bắc Vân Phong đến khi Luật Đặc khu được Quốc hội thông qua.
25 Thứ tư,2019
Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) yêu cầu các tỉnh, thành phố khẩn trương xây dựng bảng giá đất cụ thể của từng địa phương.
25 Thứ tư,2019
Theo ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, trong giai đoạn 3 năm vừa qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn và biến động, song nhìn chung, thị trường BĐS Việt Nam về cơ bản vẫn có sự phát triển ổn định, lành mạnh, chuyên nghiệp hơn và đã giảm thiểu các nguy cơ rủi ro so với thời kỳ trước.
23 Thứ hai,2019
Theo một số chuyên gia bất động sản, năm 2020, dòng tiền sẽ đổ vào các loại hình BĐS nghỉ dưỡng như shophouse, condotel, căn hộ chung cư và xu hướng đầu tư chủ đạo vẫn là căn hộ chung cư.
19 Thứ năm,2019
Tình hình bất động sản Việt Nam trong những năm qua đã có nhiều sự chuyển biến bất ngờ và không ngừng nghỉ. Bất động sản Việt Nam dự báo sẽ có những sự thay đổi tiếp từ nay cho đến năm 2020.
2019 © Abc company. All Rights Reserved. Designed by Nina.vn
icon_zalod
icon_zalod
0906 369 247